Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่ที่สร้างความมั่งคั่งรอคุณอยู่ ถ้าเกิดคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณจะต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านทานได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกเสนอในเกมแล้วก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นให้ถี่ถ้วน

ปีนขึ้นไปชมทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร นั่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในตึกระฟ้าขนาดมหึมาที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์วิวที่เหมาะสมที่สุดของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนรางไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันสวยงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีเครื่องหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมแล้วก็สง่างาม

ดุจเสมือนดั่งเพชรเม็ดงาม วับๆ แล้วก็ใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกเสนอเป็นเครื่องหมาย Step Up แล้วก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.